Đang tải...
Tư Vấn 1
0867812366 (Học ôtô - Cô Nhung)
Tư Vấn 2
0918374647 (Học xe máy A1 - Cô Chiến)
Tư Vấn 1
0867812366 (Học ôtô - Cô Nhung)
Tư Vấn 2
0918374647 (Học xe máy A1 - Cô Chiến)

Tin tức chuyên ngành

Chuyển đổi bằng lái xe ô tô quốc tế

Chuyển đổi bằng lái xe ô tô quốc tế tại Việt Nam với phương thức:

Chuyển đổi bằng lái xe ô tô quốc tế trong khi chúng ta có nhu cầu muốn thuê xe ô tô tự lái khi đi du lịch hay công tác ở nước ngoài. Điều mà được rất nhiều bạn quan tâm là làm sao, làm cách nào để có thể lái được xe ô tô khi trong người không hề có bằng lái xe ô tô B2 tại nước mình đang đi công tác hay du lịch.

Giải pháp ở đây sẽ là gì khi chuyển đổi bằng lái xe ô tô quốc tế?

Đó là các bạn sử dụng bằng lái xe quốc tế, với bằng lái xe quốc tế là bản dịch hợp pháp để chuyển từ bằng lái xe ô tô nội địa sang bằng lái xe ô tô quốc tế với các thứ tiếng khác nhau, có giá trị sử dụng trên 192 nước trên thế giới được cấp bởi Hiệp hội ô tô Thế Giới.

Các bạn nên chú ý rằng: bằng lái xe ô tô quốc tế chỉ có giá trị thật khi sử dụng kết hợp với bằng lái xe ô tô nội địa.

Chuyển đổi bằng lái xe ô tô quốc tê

Bằng lái xe ô tô dùng làm gì?

Với bằng lái này, các bạn có thể lái xe ô tô thoải mái trên các quốc gia khác nhau mà không hề gặp bất cứ trở ngại nào khi lái xe cũng như việc bất đồng về ngôn ngữ các bạn nhé.

bằng lái xe ô tô quốc tế trong tay rồi, các bạn không còn lo sợ bị cảnh sát giao thông nước ngoài mời vào lề làm việc với bất cứ lý do nào nữa.

Khi đổi bằng lái xe ô tô quốc tế thì các bạn không trải qua bất kỳ cuộc thi lý thuyết hay sát hạch nào cả, vì thực chất của bằng lái xe quốc tế chỉ là bản dịch hợp thức hóa ngôn ngữ. Và có giá trị sử dụng trên 192 quốc gia khác nhau.

Bằng lái xe quốc tế được xem như thẻ căn cước thay thế cho hộ chiếu, chỉ cần có bằng lái xe quốc tế thì các bạn có thể thuê phòng hay khách sạn hay đăng ký các giấy tờ rất dể dàng. Đây là một tính năng rất tiện lợi của bằng lái xe ô tô quốc tế .

Nếu các bạn đi du lịch nước ngoài hay đi công tác mà không có lái xe ô tô quốc tế thì cơ hội thuê xe ô tô để các bạn tự làm chủ tay lái là rất khó vì họ không cho chúng ta thuê khi chúng ta không có bằng lái.

Làm sao để có bằng lái xe ô tô quốc tế đây?

Việc đổi bằng lái xe ô tô quốc tế tại Việt Nam không mấy khó khăn, trên mạng internet thì các bạn cũng có thể tìm được các dịch vụ đổi bằng lái xe quốc tế với chi phí cao ngất ngưỡng ≥ 100USD. Đó là một chi phí khá cao cho 01 bản thông dịch.

Các bạn có thể hoàn toàn làm được điều này nếu các bạn có thêm 01 chút kiến thức về ngoại ngữ và có thể chuyển tiền ngoại hối thông qua các thẻ VISA/MASTER Card và Paypal.

Điều rất quan trọng là các bạn phải biết được tại quốc gia đó có chấp nhận bằng lái xe quốc tế hay không. Sau đây trung tâm chúng tôi sẽ chia sẽ các bạn những quốc gia chấp nhận bằng lái xe ô tô quốc tế.

Các bạn hãy vào trang web này để đăng ký chuyển đổi bằng lái xe ô tô quốc tế nhé. Đây là trang web của Hiệp hội ô tô quốc tế. Các bạn hãy khao báo theo biểu mẫu tự động đã có sẳn trong đó.

Chi phí sử dụng bằng lái xe ô tô quốc tế cho 01 năm là 35USD, việc đăng ký rất đơn giản và các bạn hoàn toàn có thể thực hiện được mà không cần thông qua môi giới đâu nhé.

Tuy nhiên các bạn lưu ý rằng bằng lái xe ô tô quốc tế chỉ có tác dụng khi có kèm theo bằng lái xe tiếng Việt của các bạn. Nếu không có thì nó sẽ không có giá trị pháp lý.

Chúc các bạn lái xe vui vẻ trên khắp các quốc gia trên nhé mà không cần phải thuê tài xế riêng nha.

Mọi vấn đề chưa rõ hay các bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết hơn về việc chuyển đổi bằng lái xe ô tô quốc tế tại Việt Nam, thông qua hotline để được hổ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Bài viết liên quan

Scroll To Top