Đang tải...
Tư Vấn 1
0867812366 (Học ôtô - Cô Nhung)
Tư Vấn 2
0918374647 (Học xe máy A1 - Cô Chiến)
Tư Vấn 1
0867812366 (Học ôtô - Cô Nhung)
Tư Vấn 2
0918374647 (Học xe máy A1 - Cô Chiến)

Tin tức chuyên ngành

Cảnh báo học lái xe ô tô giá rẻ

Trường dạy học lái xe ô tô đồng loạt giảm giá
Treo đầu dê bán thịt chó

Đời sống vật chất của người dân tăng lên, nhiều người nay đã có điều kiện sắm cho mình một chiếc ô tô làm phương tiện di chuyển. Đáp ứng nhu cầu đó, các trường dạy học lái xe cũng xuất hiện ngày càng nhiều với những chiêu thức hấp dẫn khách hàng khác nhau.

học lái xe ô tô-B2

Chỉ cần tìm kiếm trên Google với từ khóa học lái xe hay học lái xe ô tô B2 ở Thành phố Hồ Chí Minh bạn đã có thể tìm thấy cơ man các trung tâm dạy lái xe với ưu đãi về giá, cơ sở vật chất, đội ngũ giảng dạy, chất lượng giảng dạy kèm theo cam kết chắc nịch “Chắc chắn đậu! Đậu 100%, đậu trên 90%…” mà bất cứ người nào đọc qua cũng thấy rất hấp dẫn.

Một trung tâm giảm giá thì sẽ có trung tâm khác giảm theo, không ai chịu thua ai. Dẫn đến tình trạng các trung tâm đồng loạt giảm giá đến chóng mặt.

cảnh báo học lái xe ô tô b2

Tuy vậy, họ không đảm bảo rằng việc giảm giá và đảm bảo chất lượng sẽ đi kèm với nhau. Hiện nay, một số nơi dạy lái xe ô tô có hiện tượng “treo đầu dê bán thịt chó”, họ giảm giá nhưng không hề đảm bảo chất lượng không giảm.

Vì vậy dẫn đến rất nhiều người ham giá rẻ, muốn nhanh chóng có được bằng lái mà bất chấp các quy định an toàn dẫn đến hậu quả khó lường. Đã có nhiều người lấy tấm bằng cấp tốc, tấm bằng giá rẻ để rồi bán rẻ tính mạng mình cho hung thần, gây ra tai nạn, làm hại đến tính mạng của chính mình lẫn người khác.

Thoạt nhìn qua sẽ không phân biệt được đâu là trung tâm uy tín đâu là nơi lừa đảo, vì thế nếu quyết định học lái xe ô tô thì bạn nên nghiên cứu, tìm hiểu thông tin thật kĩ: từ báo chí, các diễn đàn hoặc những người có kinh nghiệm và nên ưu tiên những nơi uy tín, đảm bảo chất lượng, luôn đi theo trình tự chứ đừng chỉ chăm chăm quan tâm đến giá kẻo “tiền mất tật mang”.

Tiền nào của nấy, không dưng đâu các trung tâm lại giảm cho bạn một khoản đáng mơ ước như vậy được, họ cũng đã tính toán và sẵn sàng đi đường tắt để đạt được mức giá khiến bạn dễ dàng sa lưới. Hãy cẩn trọng để không bị những trung tâm treo giảm giá bán hàng dởm này lừa bạn nhé.

Bài viết liên quan

Scroll To Top